Pep, coi chừng phía trước là… ngõ cụt!

Tin bóng đá 0 Comments

Trước Bournemouth, thêm một trận đấu nữa Man City kiểm soát bóng hơn 70%. Tuy nhiên, hiệu quả thực tế từ thời lượng cầm bóng vượt trội chưa thấy đâu. Man xanh tấn công một màu, tạo ra quá ít cơ hội ăn bàn dù đội hình dư thừa những chân chuyền tạo đột biến tốt.

Pep, coi chừng phía trước là… ngõ cụt!

Man City lại làm sứ giả cảm xúc
Tối thứ Bảy vừa qua, Man City một lần nữa lại góp mặt trong một trận đấu có đầy đủ các yếu tố tạo nên tính giải trí: Một thế trận cởi mở, bàn thắng phút bù giờ, thẻ đỏ vì ăn mừng quá cuồng nhiệt với CĐV, hai HLV “biểu diễn” những sắc thái cảm xúc trái ngược liên tục trong thời gian trận đấu diễn ra. Nếu chức vô địch Premier League được trao dựa trên chất lượng cảm xúc của những trận đấu thì Man xanh xứng đáng là ứng viên hàng đầu.
Tuy nhiên, vấn đề là ngai vàng lại được trao cho CLB giành được nhiều điểm nhất và với những gì đã trình diễn suốt từ đầu giải đến nay, NHM Man City có lý do để lo lắng đội bóng của Pep Guardiola sẽ không phải CLB kiếm được nhiều điểm nhất. Đã sang mùa bóng thứ 2 của Guardiola và Man xanh vẫn đang loay hoay không biết phải thích nghi thế nào với “triết lý của Pep”.